Xu hướng dùng đèn năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Đèn cũng được tích hợp cảm biến ánh sáng và chuyển động để tự bật sáng khi trời tối và tự tắt khi trời sáng. Khi có người hoặc vật chuyển động vào phạm vi 120o, từ 2m đến 6m, đèn sẽ bật sáng tối đa và sẽ tự trở về chế độ sáng vừa sau vài chục giây khi người hoặc vật đã đi xa.


iều hết sức tiên lợi cho người sử dụng là không cần lắp đặt, không cần chạy dây điện và các phụ kiện. Đèn có thể sử dụng thích hợp ở rất nhiều vị trí trong vi-la, nhà vườn, khu re-sort, trang trại …. như đèn cửa, đèn tường ngoài nhà, đèn tường rào, đèn sân vườn, đèn ban công, đèn tam cấp, đèn bể bơi, đèn hỗ trợ ca-mê-ra giám sát….

Tài nguyên, năng lượng hóa thạch ngày càng cạn kiệt. Môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm. Hiểu rõ vấn đề này, các nước phát triển đặc biêt là Nhật, Mỹ, một số quốc gia Châu Âu đã đi đầu trong việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời rất sớm (từ những năm 50 ở thế kỷ trước). Tính đến nay, Nhật Bản đã sản xuất được khoảng 10 triệu kW điện từ năng lượng mặt trời. Với công nghệ ngày càng hiện đại, các nhà sản xuất tập trung thiết kế, chế tạo ra những sản phẩm thông minh, sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời, đang dần tạo thành xu hướng sản phẩm thông minh, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Một trong những sản phẩm đó chính là đèn Led năng lượng mặt trời treo tường thông minh, cảm biến tự động ES-30.01. Đèn hoàn toàn chuyển năng lượng mặt trời thành ánh sáng với hiệu suất cao : chỉ cần 5 đến 6 giờ dưới ánh nắng mặt trời, đèn sẽ sáng 3 đêm. Với 10 bóng đèn Led, ắc quy 1200maH, độ sáng 200 lumex và tuổi thọ hơn 35.000 giờ, người sử dụng sẽ không phải trả tiền điện trong nhiều năm.


Dùng đèn Led năng lượng mặt trời ES-30.01 góp phần bảo vệ tài nguyên và môi trường xanh.Đây cũng là món quà tân gia ý nghĩa, thiết thực nhất. Đèn Led năng lượng mặt trời ES-30.01 đã có ở Việt Nam, được phân phối bởi công ty TNHH E-Smarthome

Công ty TNHH E-Smarthome chuyên cung cấp thiết bị an ninh – thiết bị điện thông minh

Hotline: 1900 9070 – 04 2225 3338