Trộm xe máy bắn trả công ăn bằng súng điện

Được biết, Tuấn là người nghiện ma túy nặng, từng có 3 tiền án về tội trộm cắp, cướp giật tài sản. Quá trình gây án, Tuấn thường mang theo hung khí như súng bắn điện, dao nhọn và sẵn sàng sử dụng các hung khí này để chống trả người bị hại hoặc lực lượng bắt giữ để thoát thân.


Khoảng 22h ngày 5/7/2017, khi Tuấn vừa sử dụng kìm cộng lực cắt khóa cửa phòng trọ trộm xe máy của một phụ nữ ở Nam Sách (Hải Dương) thì bị lực lượng chức năng bất ngờ ập tới bắt giữ. Ngay lập tức, Tuấn đã vứt xe và rút súng điện ra bắn liên tiếp về lực lượng công an hòng thoát thân. Tuy nhiên, Tuấn đã bị lực lượng chức năng tóm gọn.

Camera kết nối wifi-IP ES-CM04

Để bắt quả tang Tuấn khi hắn đang phạm tội, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã lập một tổ chuyên án theo dõi, điều tra hành vi phạm tội của đối tượng từ hơn 1 tháng trước đây. Ngay sau khi nhận được nhiều phản ánh của người dân về việc bị kẻ gian phá khóa vào nhà trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra, xử lý.

Hệ thống báo trộm qua điện thoại ES-K4

Mọi người dân, nhất là những người dân ở nhà mặt phố, hộ kinh doanh trên phố nếu để xe máy ở vỉa vè, trước cửa cơ quan, cửa hàng…vv phải khóa càng, khóa cổ cẩn thận và trang bị thêm khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại, camera kết nối wifi-IP, hệ thống báo trộm qua điện thoại để giám sát tài sản của mình và khách hàng được tốt hơn.

Công ty TNHH E-Smarthome chuyên cung cấp thiết bị an ninh – thiết bị điện thông minh

Hotline: 1900 9070 – 04 2225 3338