Trộm khóc thét trước khóa vân tay

Những tên trộm “thần thánh”phải khóc thét trước công nghệ khóa vân tay vì vậy khóa vân tay đang được nhiều gia đình lựa chọn để phòng chống trộm cắp đột nhập vào nhà, ngoài ra các thành viên trong gia đình cũng không còn phải “chia nhau” sử dụng chìa khóa hay ngồi học thuộc mật khẩu nhà mà vẫn có thể mở cửa.

Khóa vân tay là thế hệ mới nhất của công nghệ khóa chống trộm hiện nay, bên cạnh đó các hệ thống báo trộm qua điện thoại cũng đang được nhiều người quan tâm để ý, thiết bị báo trộm qua điện thoại sẽ báo động đến gia chủ khi có kẻ gian đột nhập vào nhà vài vậy chủ nhà khi đi xa vẫn có thể giám sát được ngôi nhà của mình 24/24. Khóa vân tay cho phép người sử dụng có thể mở khóa bằng 3 cách sử dụng chìa khóa, nhập mật khẩu hoặc sử dụng vân tay của mình để mở cửa. Chính vì sự cải tiến mới này đã khiến những tên trộm gặp phải “tay trắng ra về” khi không mở được khóa vào nhà.

 

Khóa vân tay so với các công nghệ khóa cửa trước kia như khóa chìa, khóa thẻ thì có nhiều ưu điểm vượt trội. Đối với khóa chìa, không ít chủ hộ đã phải tự gọi thợ để cắt khóa chính ngôi nhà của mình do để quên chìa khóa trong nhà, làm mất khóa hoặc ổ khóa bị kẹt. Trường hợp tương tự cũng có thể xảy ra với nhiều gia đình sử dụng khóa thẻ, loại khóa này thường được tích hợp với công nghệ nhập mật khẩu để mở cửa. Đôi lúc nhớ một dãy số lại không phải điều dễ dàng đối với những người có nhiều việc để nhớ. VÌ vậy công nghệ khóa vân tay được ra đời đã giúp các thành viên trong gia đình không cần có chìa khóa, thẻ khóa hoặc nhớ mật khẩu mà vẫn có thể vào nhà một cách dễ dàng.

Tính năng chống đột nhập, vân tay của mỗi người là hoàn toàn khác nhau nên ngoài những vân tay do chủ nhà “đặt trước” thì không một vân tay khác nào có thể mở được cửa nhà của bạn trừ khi bạn cho phép. Với “trình độ” trộm cắp hiện nay khóa chìa có thể dễ dàng bị bẻ hoặc ngoáy ổ khóa còn sử dụng khóa thẻ có tích hợp nhập mật khẩu thì luôn lo lắng bị lộ mã số khóa.

Khóa vân tay cho phép người sử dụng lưu tới trên 100 dấu vân tay. Bộ phận cảm biến quang học được phủ PVD chống xước cho phép khóa chịu được các lực tác động mang tính chất phá hoại từ bên ngoài. Độ cảm biến vân tay cho phép mở cửa chưa tới 1 giây sau khi mã vân tay được xác nhận là tương thích với bộ nhớ vì vậy khóa vân tay đang rất đắt hàng trên thị trường. Một số người còn cho rằng trong tươi lai khóa vân tay sẽ thay thế các loại khóa chìa, khóa thẻ.

Công ty TNHH E-Smarthome chuyên cung cấp thiết bị an ninh – thiết bị điện thông minh
Hotline : 1900 9070 – 04 2225 3338