Top 3 thiết bị chống trộm ES chất lượng, giá rẻ

Top 3 thiết bị chống trộm ES chất lượng, giá rẻ

Thiết bị chống trộm ES là thương hiệu nhận được đánh giá cao cả về chất lượng và giá thành, mang tới sự yên tâm cho quý khách hàng với mục đích bảo vệ tài sản của gia đình bạn một cách tối ưu nhất. Dưới đây là 3 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi có nhu cầu tìm mua thiết bị chống trộm dành cho gia đình từ thương hiệu ES, các gia chủ hãy cùng tham khảo và lựa chọn nhé!

=>>> Tư vấn cách chọn giải pháp an ninh cho gia đình phù hợp nhất: https://e-s.vn/giai-phap-an-ninh-cho-gia-dinh

Top 3 thiết bị chống trộm ES mà các hộ gia đình có thể lựa chọn đó là: cảm biến chuyển động hồng ngoại, cảm biến cửa từ, báo trộm qua điện thoại. Mỗi sản phẩm sẽ có chức năng báo trộm riêng biệt tuy nhiên đều hướng tới mục tiêu trở thành “người bảo vệ kiên cường” canh giữ tình hình an ninh của gia đình bạn 24/24h giúp bạn có một  cuộc sống an toàn và bình yên.

Cảm biến chuyển động hồng ngoại

Cảm biến chuyển động hồng ngoại đang trở thành thiết bị chống trộm được nhiều khách hàng săn lùng nhất trên thị trường. Khả năng phát hiện kẻ trộm nhanh và chính xác, cực kỳ hiệu quả thông qua sự chuyển động của con người, hơn nữa trong quá trình sử dụng ít hỏng hóc.

Top 3 thiết bị chống trộm ES chất lượng, giá rẻ  Top 3 thiết bị chống trộm ES chất lượng, giá rẻ

Cảm biến hồng ngoại báo trộm là nhờ mắt cảm biến có khả năng phát hiện người qua chính sự di chuyển và hành động mà họ tạo ra, chính vì thế mà thiết bị được lắp đặt phổ biến tại những vị trí dễ đột nhập nhất như: trước cửa ra vào, ban công, hành lang, khu sân vườn… để ngăn chặn kịp thời hành vi xâm nhập của kẻ gian trước khi tiến vào bên trong ngôi nhà. Thiết bị có chuông hú còi âm lượng lớn gắn trên ngay hoặc phát ra từ bộ loa phụ kiện đi kèm (đối với bộ combo chống trộm hồng ngoại).

>> Tìm hiểu thêm tại đây: https://e-s.vn/cam-bien-chong-trom-hong-ngoai

Cảm biến cửa từ

Đây là thiết bị chống trộm gắn cửa, gia chủ có thể lắp đặt trên cửa ra vào trước và sau nhà, cửa sổ, cửa ban công. Khi kẻ gian xâm nhập vào nhà qua các đường này thì thiết bị sẽ phát hiện và hú còi báo dộng để gia chủ được biết.

Cảm biến cửa từ hoạt động dựa theo nguyên lý: 2 bộ phận của thiết bị được gắn song song 2 bên cánh cửa, khi cửa mở thì 2 thiết bị ngay lập tức bị tách ra, từ đó còi báo động sẽ được kích hoạt.

Thiết bị chống trộm này có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ lắp đặt, khả năng phát hiện và cảnh báo trộm nhạy bén giúp bảo vệ ngôi nhà bạn một cách tốt nhất.

Top 3 thiết bị chống trộm ES chất lượng, giá rẻ

Bộ báo trộm qua điện thoại

Bộ báo trộm qua điện thoại được ứng dụng công nghệ chống trộm thông minh, tiên tiến nhất hiện nay chính vì thế mà giá trị sử dụng của sản phẩm vượt trội hơn so với các thiết bị chống trộm khác. Đây được đánh giá là một hệ thống báo trộm có tính đồng nhất và kiểm soát an ninh tốt nhất khi tích hợp sẵn các phụ kiện: cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa từ…. kết nối với bộ điều khiển trung tâm có chức năng gọi điện và gửi tin nhắn trực tiếp về số di động của người dùng nếu có sự cố xảy ra. Tính năng sử dụng này tạo nên sự khác biệt cho bộ hệ thống báo trộm qua điện thoại chính vì thế mà sản phẩm thuyết phục khách hàng hơn so với các thiết bị an ninh chống trộm khác. Tuy nhiên cũng vì thế mà chúng có giá khác thành khá cao, thuộc phân khúc dòng thiết bị an ninh cao cấp, dao động khoảng 1 – 4 triệu đồng trên một sản phẩm.

Top 3 thiết bị chống trộm ES chất lượng, giá rẻ

Hơn nữa, thiết bị còn có khả năng kết nối thêm với cảm biến báo khói báo cháy, cảm biến rò rỉ khí gas, cổng tia hồng ngoại báo trộm… lên tới 99 cảm biến an ninh khác nhau nếu người sử dụng cần.

Xem ngay: https://e-s.vn/he-thong-bao-trom-qua-dien-thoai

Ngay hôm nay, hãy đến với cửa hàng của công ty TNHH E-Smart Home tại P604 tòa nhà CT1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội để được trực tiếp trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm, cũng như nhận được báo giá rẻ nhất trên thị trường. Hotline: 19009070 luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.