Tính năng nổi bật của hệ thống báo trộm qua điện thoại

Tính năng nổi bật của hệ thống báo động qua điện thoại

Khi bạn trưởng thành hầu hết chúng ta đều có một chiếc điện thoại di động để cho phép dù ở bất cứ đâu cũng có thể liên lạc được với người thân và bạn bè. Bây giờ, một thiết bị an ninh cũng có khả năng kết nối với gia đình của bạn đó chính là hệ thống báo động qua điện thoại được phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH E-Smart Home.

Đặc biệt có lợi khi ngày càng có nhiều hộ gia đình bỏ rơi điện thoại cố định của họ hoàn toàn có lợi cho việc truyền thông di động duy nhất, hệ thống an ninh di động có thể liên kết với một điện thoại di động hoặc thông minh mà trung tâm giám sát của công ty bảo mật sử dụng để truyền đạt thông tin cập nhật về trạng thái của hệ thống an ninh gia đình. Đây không chỉ là giải pháp an ninh gia đình cho mọi công trình nó còn mở rộng các lựa chọn kết nối cho các chủ nhà muốn có lợi ích và sự an tâm tuyệt đối với một hệ thống an ninh đồng bộ gồm nhiều thiết bị khác nhau.

Tính năng nổi bật của hệ thống báo trộm qua điện thoại

Tính năng sử dụng của hệ thống báo động qua điện thoại

Hệ thống báo động di động cung cấp nhiều thiết bị bảo vệ khác nhau, được lắp đặt tại những vị trí mà kẻ gian dễ dàng xâm nhập nhất. Chỉ với một chiếc sim điện thoại kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm sự bảo vệ của gia đình bạn đã được mở rộng khả năng kiểm soát hơn, thông minh hơn, tương tác nhiều hơn.

Cụ thể, khi phát hiện có kẻ trộm thông tin cảnh báo sẽ được truyền về bộ hệ thống điều khiển trung tâm, tại đây thiết bị tự động gọi điện và nhắn tin vị trí đang bị xâm nhập về số điện thoại của gia chủ. Đây chính là tính năng nổi bật mà không một thiết bị an ninh khác trên thị trường có được.

Tính năng nổi bật của hệ thống báo trộm qua điện thoại

Cách chọn hệ thống báo động qua điện thoại

Các tùy chọn thực tế không giới hạn, tùy thuộc vào loại điện thoại bạn có. Một điện thoại di động là một kết nối dễ dàng với dịch vụ giám sát của bạn, và nó sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn văn bản. Tuy nhiên, chủ sở hữu thiết bị thông minh được bật web, có vô số lựa chọn các tùy chọn và ứng dụng để chọn. Đây là nơi mà khả năng tương tác đến, và chủ nhà cần xác định mức độ kiểm soát nào họ muốn hoặc cần trên nhà của họ. Một khi những nhu cầu đó được xác định.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mã sản phẩm như: ES-K7, ES-K6, ES-K10,ES-K11.. Đây là những sản phẩm tiêu biểu thuộc dòng hệ thống báo động qua điện thoại đang được khách hàng trên cả nước ưa chuộng lựa chọn. Các sản phẩm kẻ trên đều có chất lượng ổn định, thời giản bảo hành 2 năm với giá thành từ bình dân, tầm trung và cao cấp nên khách hàng rất dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hệ thống báo động di động cho ai?

Những ngày này, điện thoại di động và thiết bị di động rất phổ biến, hầu hết các chủ nhà sẽ được hưởng lợi từ kết nối bổ sung, cũng sẽ hoạt động như một bản sao lưu trong trường hợp đường dây điện thoại bị hỏng. Nếu bạn là người giữ điện thoại ở gần, nó chỉ có thể thuận lợi để nhận được cảnh báo rằng một máy dò chuyển động đã được kích hoạt, ví dụ, ngay khi nó đang xảy ra, dù bạn ở đâu. Và nếu bạn cũng có khả năng kiểm soát hệ thống bảo mật của mình từ điện thoại, bạn có thể giải quyết ngay vấn đề. Ví dụ, máy quay video cho thấy chuyển động là một con mèo và bạn dễ dàng nghỉ ngơi.

– Chủ nhà không có điện thoại cố định

– Chủ nhà đang tìm kiếm quyền truy cập 24/7 vào hệ thống an ninh gia đình của họ

– Chủ nhà muốn kiểm soát tương tác hệ thống của họ, bất kể họ ở đâu

– Chủ nhà luôn luôn di chuyển hoặc xa nhà trong thời gian dài

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 19009070 hoặc 0899979697, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!