Timer hẹn giờ điện tử tiết kiệm thời gian

 

Timer hẹn giờ điện tử được sử dụng ở các thiết bị điện có công suất khá lớn và được cài đặt hẹn giờ lên tới 17 lần trong một lần hẹn.

 

  1. Timer hẹn giờ điện tử là gì?

Là loại công tắc thời trên mặt đồng hồ có mũi tên chỉ thời gian thực tế và khi cắm vào ổ điện đồng hồ sẽ bắt đầu làm việc theo chương trình đã cài đặt thời gian cài đặt tối thiểu 15 phút có 96 nấc gạt.

Thời gian hẹn khá linh hoạt chi tiết tới từng giây cũng như có thể hiện bật tắt nhiều lần trong ngày hoặc liên tiếp giữa các ngày ổ cắm tự động hoạt động theo khoảng thời gian đã hẹn từ trước mà người dùng không cần tác động trực tiếp vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo độ bền của thiết bị điện tử trong nhà.

  1.   Timer hẹn giờ điện tử có giao diện sử dụng thế nào?

        Màn hình điện tử

        Nút ấn đặt tuần giờ phút và cài đặt thời gian ON-OFF tự động cho thiết bị

        Nút ấn reset: nhấn giữ 3 giây sẽ xóa toàn bộ cài đặt

        Res/rcl: dùng để cài đặt lại 2

        Clock kết hợp với các nút 2 để cài đăt thời thực tế

        Đèn đỏ đèn sáng khi ổ cắm ở trạng thái ON và tắt khi ở trạng thái OFF

        Chọn chế độ bật- tự động- tắt.

        Ổ cắm ngõ ra kết nối với tải điện.

Nhấn nút prog phần 1 màn hình hiển thị 1on cài đặ thời gian on lần thứ nhất dùng các phím week hour min để cài đặt thứ giờ phút giây. Nhấn nút prog lần 2 màn hình hiển thị off cài đặt thời gian tắt cho lần thứ nhất.

Làm tương tự như thế đến 8off. Sau khi cài đặt xong án clock để thoát ra ngoài. Để xem lại thời gian đã đặt nhấn prog để xem 1on, 1off, 2on, 2off…8on,8off

Với đặc điểm cấu tạo của mình timer hẹn giờ điện tử được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, timer hẹn giờ điện tử dùng để cài đặt thời gian mở/ tắt các thiết bị điện dân dụng trong gia đình theo khoảng thời gian đã cài đặt sẵn. Timer hẹn giờ điện tử được dùng ổ cắm của thiết bị cắm trực tiếp vào ở cắm của đồng hồ. Ngoài ra Timer hẹn giờ điện tử cũng có thể ứng dụng cụ thể như sau:hẹn giờ cho máy tính sạc điện thoại máy nước nóng lạnh nồi cơm điện wifi adsl internet….