Hệ thống chống trộm qua điện thoại an tâm đi xa nhà

Bạn sắp về quê thăm ba mẹ một tháng, bạn không an tâm, bạn đã tìm kiếm khắp nơi về các thiết bị chống trộm, nhưng không có thiết bị nào làm hài lòng bạn. Bạn bè khuyên nên mua cho mình một hệ thống chống trộm qua điện thoại để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Hệ thống báo trộm qua điện thoại là một thiết bị như thế nào? Có công dụng gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  1. Hệ thống chống trộm qua điện thoại hoạt động thế nào?

Hệ thống thiết bị báo trộm dùng sim di động có chế độ cảm biến tự động, hoàn toàn hoạt động bằng pin ngoài nên rất thuận tiện, người dùng có thể  hoàn toàn yên tâm về hệ thống chống trộm vẫn hoạt động bình thường, khi nhà bị cúp điện toàn bộ, hệ thống vẫn sẽ tiến hành gửi thông báo cho chủ nhà nhanh chóng khi có điểm bất thường xảy ra trong ngôi nhà.

2. Đặc điểm của hệ thống chống trộm qua điện thoại

        Hệ thống chống trộm qua điện thoại khi có điểmbất thường xảy ra trong căn nhà, hệ thống báo động sẽ  gọi điện thông báo đến cho số điện thoại đã đăng ký nhận thông báo.

        Được thiết kế bằng hệ thống cảm biến chạy bằng pin nên thiết bị thông báo qua điện thoại vẫn có thể hoạt động được khi không có điện hay internet.

        Hoạt động ổn định, vô hiệu hóa thiết bị phải có mã truy cập mới có thể thiết lập.

        Hệ thống có thể cài đặt được thời gian bật tắt cho thiết bị. Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống vô cùng đơn giản.

        Báo động qua điện thoại hoạt động khá bền theo thời gian sử dụng. Sản phẩm khá đa dạng khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

        Có thể sử dụng mọi vị trí trong ngôi nhà bạn như: phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ, cửa ra vào,… nên rất thuận tiện.

3. Ứng dụng của hệ thống chống trộm qua điện thoại

Hệ thống chống trộm qua điện thoại được cải biến lại so với các thiết bị trước nên người dùng hoàn toàn có thể dùng cả hai mạng GSM và  mạng không dây, để kết nối tới thiết bị, thiết bị có thể liên tục gọi báo động vào điện thoại khách hàng, nếu như vẫn phát hiện có sự chuyển động trong căn nhà.

Thiết bị  hoạt động của hệ thống chống trộm qua điện thoại có thể hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài, không sử dụng nguồn điện trong nhà, nơi được báo động qua điện thoại, nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động 24/24 giờ cho dù nhà có bị mất điện hay không. Mẫu mã của hệ thống báo động qua điện thoại khá đa dạng và phong phú cho khách hàng tìm đến, nên khách hàng có thể tùy thích lựa chọn.

 

Với thiết kế hiện đại của mình hệ thống báo động của  sản phẩm có thể hoạt động ngay cả khi không có sự kết nối của nguồn điện, internet. Vì vậy hệ thống chống trộm qua điện thoại tạo ra cho khách hàng sử dụng khá yên tâm, không sợ bị kẻ xấu đột nhập khi có chuyến đi công tác xa nhà.

Hệ thống chống trộm qua điện thoại có hệ thống cảm biến chuyển động, thiết bị có khả năng phát hiện ra bất kỳ sự bất thường của vật thể nào khi ở cả khoảng cách 8m.

Với hệ thống chống trộm qua điện thoại, bạn sẽ dễ dàng phát hiện kẻ trộm khi có ý định đột nhập vào nhà bạn, cũng như giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất.

Ngoài ra, bạn có thể để điều khiển từ xa thiết bị, theo đó bạn có thể lắng nghe và đàm thoại với người trong nhà mọi lúc. Nên có thể biết được những gì đang xảy ra trong ngôi nhà bạn. Hệ thống chống trộm qua điện thoại sẽ là một thiết bị đáng tin cậy cho bạn.