Hệ thống báo động dụng sim và những điều cần biết

 

Được biết đền là một trong những dòng sản phẩm thông minh. Hệ thống báo động qua dùng sim có hệ thống cảm biến chuyển động, thiết bị có khả năng phát hiện ra bất kỳ sự bất thường của vật thể nào khi ở cả khoảng cách 8m.

Hệ thống báo động dùng sim chỉ nhỏ bằng 1 bao diêm nên bạn có thể dễ dàng giấu kín khiến trộm cướp không thể phát hiện miễn là để phần mắt hồng ngoại hở ra ngoài đê có thể phát hiện được người lạ

Hệ thống báo động dùng sim hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản, Hệ thống báo động được cải tiến hơn rất nhiều qua thời gian, với nguyên lý hoạt động sẽ gọi liên tục gọi báo động cho chủ nhà đến khi không còn phát hiện có điểm khác lạ trong căn nhà nữa thì hệ thống này mới ngừng lại.

Hệ thống báo động dùng sim được lập trình sẵn và cực kỳ ổn định, khả năng cho hệ thống ngừng hoạt động là điều không thể, bởi quá trình vô hiệu hóa thiết bị cần phải bằng một mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất mới có thể thiết lập được thiết bị.

Với thiết kế tân tiến hơn của thiết bị, người dùng hoàn toàn có thể dùng cả hai mạng GSM và đường mạng không dây, để kết nối tới thiết bị khi có sự cố, điểm bất thường xảy ra

 

Hệ thống báo động dùng sim được thiết kế bên trong, bằng hệ thống cảm biến hoàn toàn hoạt động bằng pin nguồn ngoài, nên người dùng có thể an tâm khi vắng nhà, thiết bị vẫn sẽ hoạt động bình thường và thông báo đến điện thoại chủ nhà mặc dù không có điện hay internet kết nối vào.

Chế độ cảm biến hoàn toàn hoạt động bằng pin được lắp đặt trong hệ thống báo động qua điện thoại, nên người dùng có thể  hoàn toàn yên tâm, khi nhà bị cúp điện thiết bị vẫn sẽ hoạt động bình thường, thông báo cho chủ nhà nhanh chóng khi có điểm bất thường trong nhà.

 

Với thiết kế hiện đại của mình hệ thống báo động của  sản phẩm có thể hoạt động ngay cả khi không có sự kết nối của nguồn điện hoặc internet. Vì vậy tạo ra cho khách hàng sử dụng khá yên tâm, không sợ bị kẻ xấu đột nhập khi có chuyến đi công tác xa nhà.

 

Hệ thống được lập trình theo một nguyên lý nhất định với chất liệu cực bền và  ổn định, vô hiệu hóa thiết bị là điều không thể bởi tính năng cảm biến của mình hệ thống chỉ tắt đi khi mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất thiết lập được thiết bị yêu cầu.