thiết bị chống trộm giá rẻ

Thiết bị chống trộm giá rẻ bảo vệ cuộc sống gia đình

Trước tình hình trộm cắp ngày một phức tạp như hiện nay, để yên tâm hơn thì việc lắp đặt thiết bị báo động là thực sự cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều người chưa hiểu rõ hết được tầm quan trọng cũng như chưa biết được đâu là thiết bị chống trộm giá rẻ, chất lượng. Vì vậy, trong bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm, quý khách hàng hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán chuông cửa không dây ở hà nội tốt nhất

Nhà là nơi mà bạn cảm thấy thật sự thoải mái sau những ngày làm việc, là nơi bạn cảm thấy an tâm nhất và là nơi đi đâu bạn cũng phải quay về với nó. Vậy bạn đã làm gì để bảo vệ nó và những tài sản trong nhà của bạn khỏi nạn trộm cắp ngày nay. Khóa ư, chỉ trong vài giây bọn trộm có thể mở ngay lập tức. Chính vì thế mà sự ra đời của các thiết bị báo trộm là giải pháp mang tới một cuộc sống an toàn cho mọi nhà.

 thiết bị chống trộm giá rẻ

Tầm quan trọng của các thiết bị báo trộm 

Trên thị trường Việt Nam, thiết bị báo trộm rất đa dạng về chủng loại và giá thành bao gồm các thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước nên người tiêu dùng không khó để tìm hiểu. Hiện nay, thiết bị báo trộm được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các hộ gia đình mà tại văn phòng, cửa hàng, trang trại, xưởng sản xuất, các chủ doanh nghiệp cũng đặc biệt quan tâm tìm kiếm, nhằm có sự đối phó tốt nhất với kẻ gian.

Các thiết bị được tích hợp các chứa năng chuông báo, phát tín hiệu, tin nhắn đến điện thoại thông báo đến bạn và người thân kịp thời xử lý mọi tình huống, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản trước các mánh khóe tinh vi của bọn tội phạm.

Bên cạnh dòng sản phẩm cảm biến hồng ngoại báo trộm với giá thành tầm trung được khách hàng yêu thích sử dụng thì với bộ thiết bị báo động qua điện thoại, cho dù bạn ở bất kỳ nơi nào hệ thống vẫn sẽ báo cho bạn qua hệ thông SMS; Gọi điện trực tiếp cho bạn hay các số cài sẵn như công an gần đó khi có đột nhập. Đây chính là giải pháp chống trộm thông minh, hiện đại nhất  mà bất cứ quý khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu.

thiết bị chống trộm giá rẻ

Một số mẫu thiết bị chống trộm giá rẻ tại E-Smart Home

Công ty TNHH E-Smart Home là nhà phân phối thiết bị an ninh số 1 tại các tỉnh thành trên cả nước. Tính đến nay, công ty có hệ thống đại lý rộng khắp, trải dài từ Bắc tới Nam với mong muốn giúp người dân tiếp cận được những thiết bị báo trộm chất lượng, giá tốt với thời gian bảo hành dài hạn.

Tại cửa hàng E-Smart Home, quý khách hàng được tìm hiểu rất nhiều loại thiết bị an ninh khác nhau như: cảm biến cửa từ gắn cửa, cảm biến chuyển động hồng ngoại, camera giám sát, khóa cửa vân tay… Đặc biệt là bộ báo động qua điện thoại. Với số vốn đầu tư khoảng vài triệu đồng, tuy nhiên đây được coi là thiết bị chống trộm giá rẻ bởi đây là bộ thiết bị báo trộm hoàn chỉnh được tích hợp 5 phụ kiện đính kèm sẽ trực tiếp gọi và gửi cảnh báo đến số điện thoại của bạn. Nhờ chức năng nay ngay cả khi không có ở nhà, bạn vẫn hoàn toàn tin tưởng và có được sự yên tâm cao nhất, giao phó công việc bảo vệ tài sản cho chúng.

thiết bị chống trộm giá rẻ

Trên thực tế, lắp đặt thiết bị chống trộm đã trở nên quá phổ biến với người dân Việt, tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành, quý khách hãng hãy tím đến những địa chỉ uy tín để mua hàng nhé. Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ qua số Hotline: 19009070 để nghe tư vấn miễn phí!