Thiết bị báo khói an toàn mọi nhà

Là một thiết kế hiện đại sẽ giúp cho nhà xưởng, công ty, hay trường học,… có thể phát hiện ra các tín hiệu khói xảy ra trong khu vực một cách kịp thời, nhanh chóng nhằm bảo vệ tối đa tài sản cho người sử dụng.

Thiết bị nào mà nó lại thông minh đến thế? E-Smart Home giới thiệu tới các bạn cảm biến báo cháy báo khói được chúng tôi độc quyền phân phối trên cả nước.

Là một thiết bị hoạt động khá đơn giản. Khi khu vực trong phạm vi quan sát của hệ thống có xuất hiện khói, thì ngay lặp tức tiếng còi báo hiệu sẽ được hú lên, tùy thuộc vào mức độ của lượng khói mà tiếng còi có thể to hay nhỏ, tiếng báo động sẽ hoạt động liên tục cho đến khi đám khỏi được giải quyết triệt để.

Đầu báo khói hoạt động độc lập tại chỗ, được thiết kế đặc biệt với một bộ cảm biến quang điện có độ nhạy khá cao và  độ chạy ổn định, độ bền cao được thiết kế để sử dụng trông nhà như nhà ở, căn hộ, khách sạn, nhà hàng, kho bãi, hay thậm là công viên.

Đầu báo khói đầu báo nhiệt chuông báo cháy là các thiết bị cần thiết để hoàn chỉnh hệ thống báo cháy tự động, các đầu báo khói, đầu báo nhiệt có chức năng thu nhận tín hiệu cháy khói chuyển về trung tâm báo cháy tự động để trung tâm xử lý và báo cháy.

>>>Xem Thêm: Cảm biến khí gas tại e-s.vn

Thiết bị báo khói phát hiện khói xuất hiện thì ngay lập tức hú còi báo động inh ỏi tùy vào lượng khói mà còi hú to hay nhỏ khói càng nhiều thiết bị cảnh báo còi càng lớn và thời gian báo động liên tục cho đến khi khói hết hẳn thì còi báo mới ngừng kêu giúp bạn biết và xử lý ngay tức khắc.

Thiết bị báo khói rất thông minh sử dụng nguồn pin trực tiếp trong quá trình sử dụng pin yếu còi sẽ tít tít liên tục để báo thay pin nhằm duy trì hoạt động của thiết bị liên tục giúp bảo vệ tài sản của bạn liên tục 24/7 lúc nào cũng yên tâm

Tuy nhiên vẫn phải chú ý khi sử dụng có thể gây ra các báo động giả không mong muốn bởi một số trường hợp như: Khói bếp từ nấu ăn có thể gây ra báo động. Trong nhà xe khí bắt đầu khởi động xe của bạn nó có thể tạo ra khói gây ra báo động. Lượng khói lớn và hơi nước kéo dài và lượng vào và lượng ra trong điều kiện không khí lạnh và ấm. Tại các khu vực bụi hạt bụi có thể gây ra báo động khói báo động giả hoặc không báo động. Tại các nới có nhiệt độ không khí rất ẩm ướt hoặc gần một phòng tắm, kênh nước, sông, hồ,… hơi ẩm có thể gây ra báo động giả.