Thiết bị báo khói sự an tâm của bạn

 

Sự phát triển của công nghệ ngày nay, việc trang bị cho ngôi nhà những sản phẩm thông minh là hết sức cần thiết trong cuộc sống. Thiết bị báo khói tạo nên sự an toàn cho gia đình nhỏ của bạn.

 

  1. Giới thiệu bộ thiết bị báo khói

Đầu báo khói độc lập tại chỗ được thiết kế đặc biệt có bộ cảm biến quang điện độ độ chạy cao ổn định độ bền cao được thiết kế để sử dụng trông nhà như nhà ở vila và căn hộ.

 

Một pin 9v có thể hoạt động lên đến 1 năm đầu báo khói dễ dàng lắp đặt khi phát hiện ra khói còi báo động bên trong đầu báo kêu lên báo động cho người dùng biết.

 

Thiết bị báo khói là sản phẩm thông minh giúp cho nhà xưởng gia đình công ty phát hiện kịp thời có khói xuất hiện trong phòng trong khu vực chưa hàng hóa để kịp thời phát hiện và xử lý giúp bảo vệ tài sản và con người. Nhờ Hệ thống được thiết kế đặc biệt với có bộ cảm biến quang điện, nên có độ chạy tương đối cao và ổn định, có độ bền cao qua thời gian sử dụng dài.

 

Thiết bị báo khói hoạt động khá đơn giản cảm biến khói dùng phát hiện khói xuất hiện thì ngay lập tức hú còi báo động inh ỏi tùy vào lượng khói nhiều hay ít mà còi hú to hay nhỏ khói càng nhiều thiết bị cảnh báo còi càng lớn và thời gian báo động liên tục cho đến khi khói hết hẳn thì còi báo mới ngừng kêu giúp bạn biết và xử lý ngay tức khắc.

 

Thiết bị báo khói rất thông minh sử dụng nguồn pin trực tiếp trong quá trình sử dụng pin yếu còi sẽ tít tít liên tục để báo thay pin nhằm duy trì hoạt động của thiết bị liên tục giúp bảo vệ tài sản của bạn liên tục 24/7 lúc nào cũng yên tâm

 

  1. Tính năng

Kết hợp cả đầu báo khói quang và coi báo động trên cùng một đầu báo

Có nút kiểm tra và reset

Hoạt động ở điện áp 9v có thể thay thế dễ dàng

Chỉ thị tình trạng pin yếu

Dễ dàng lắp đặt

Chú ý gây ra các báo động giả không mong muốn

Khói bếp từ nấu ăn có thể gây ra báo động.

 

 

Trong nhà xe khí bắt đầu khởi động xe của bạn nó có thể tạo ra khói gây ra báo động

Lượng khói lớn và hơi nước kéo dài và lượng vào và lượng ra trong điều kiện không khí lạnh và ấm

Tại các khu vực bụi hạt bụi có thể gây ra báo động khói báo động giả hoặc không báo động

Là thiết bị cần thiết phát hiện kịp thời, nhằm giúp cho người dùng vừa bảo vệ được tài sản, vừa hạn chế được tối đa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.