Thiết bị an ninh báo trộm dành cho mọi công trình

Thiết bị an ninh báo trộm dành cho mọi công trình

Trong bài viết này, công ty TNHH E-Smart Home giới thiệu tới quý khách hàng bộ thiết bị an ninh báo trộm có thể tùy chỉnh sử dụng theo từng thị hiếu của khách hàng đó là hệ thống báo động qua điện thoại ES. Sản phẩm lắp đặt và sử dụng dễ dàng, bảo vệ tuyệt đối tài sản của gia đình bạn trước sự tấn công của kẻ gian.

1. Tính ứng dụng rộng rãi

Nằm trong phân khúc thiết bị an ninh cao cấp, bộ hệ thống báo động qua điện thoại ES ứng dụng công nghệ chống trộm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với các chi tiết thiết kế và tính năng được chăm chút tỉ mỉ, tiện ích và rất thông minh. Bộ thiết bị trở thành giải pháp an ninh hoàn hảo dành cho mọi công trình: nhà ở, văn phòng, cửa hàng, khách sạn… Xem ngay: https://e-s.vn/he-thong-bao-trom-qua-dien-thoai

2. Báo trộm qua điện thoại ES có giá thành phổ thông

Dòng sản phẩm chống trộm này hiện có mặt trên thị trường với rất nhiều mã sản phẩm khác nhau như: ES-K7; ES-K6; ES-K10 hay bộ thiết bị cao cấp nhất là ES-K11. Phân khúc giá thành sản phẩm rõ rệt bao gồm giá rẻ, tầm trung và cao cấp nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

So với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường thì báo trộm qua điện thoại ES được đánh giá là có mức giá khá ưu đãi. Thế nhưng chất lượng của thiết bị đồng bộ đạt tiêu chuẩn cao mang tới sự hài lòng tốt nhất cho người dùng.

Thiết bị an ninh báo trộm dành cho mọi công trình

3. Dòng sản phẩm báo động qua điện thoại ES có chất lượng đảm bảo

Báo động qua điện thoại ES được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay dành cho các công trình dân sinh khi có nhu cầu tìm mua thiết bị chống trộm. Không chỉ sở hữu ưu thế về giá thàn mà sản phẩm còn đảm bảo chất lượng, độ bền cùng các tính năng hoạt động ổn định.

Với sự đa dạng của thị trường thiết bị an ninh như hiện nay, được đông đảo khách hàng từ bình dân tới cao cấp có nhu cầu sử dụng thì bộ báo động qua điện thoại ES vẫn luôn trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng Việt. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đặc biệt chức năng gọi điện và gửi tin nhắn cho người dùng khi có biến cố xảy ra giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi phải vắng nhà. Tỉ lệ báo trộm của thiết bị đạt 99%, độ tin cậy tuyệt đối, mở rộng khả năng báo động đa hình thức gồm cả tại chỗ và báo qua điện thoại, trong khi các thiết bị báo động truyền thống khác chỉ có thể kích hoạt chuông hú tại chỗ mà thôi.

Cùng với đó, chất liệu sản xuất thiết bị thân thiện với môi trường, khả năng chống nhiệt chống cháy nổ cao đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Với những giá trị nổi bật này, bộ hệ thống báo trộm qua điện thoại ES đang được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn.

Để mua được thiết bị an ninh ES chính hãng, bạn hãy đến trực tiếp công ty E-Smart Home tại P604 tòa nhà CT1, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Hoặc gọi điện ngay cho tổ tư vấn qua số Hotline: 19009070 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé!

>> Giải pháp an ninh cho nhà xưởng: https://e-s.vn/he-thong-chong-trom-cho-nha-xuong-nha-may

>> Thiết bị chống trộm giá rẻ cho người Việt: https://e-s.vn/cam-bien-chong-trom-hong-ngoai