Nhà thông minh thời hiện đại

Không còn tồn tại trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay các thước phim bom tấn, E-Smarthome hiện đang phục vụ những nhu cầu hết sức thiết thực, đúng theo chia sẻ, mang lại nhiều quỹ thời gian thiết thực hơn, dành cho những khoảnh khắc quý giá nhất cho công việc thực sự và những người thân.

Hệ thống báo trộm qua điện thoại ES-K5

Khái niệm nhà thông minh xuất hiện khá lâu và những ngôi nhà mẫu cũng bắt đầu xuất hiện kể từ thời điểm smart phone ra đời. Theo thời gian và đà phát triển công nghệ, nhà thông minh cũng ngày một trở nên thông minh hơn.

Giải pháp nhà thông minh bao gồm những sản phẩm điện tử, kết nối đám mây và ứng dụng di động cho phép điều khiển các thiết bị trong nhà. Với các thiết bị thông minh người dùng có thể dễ dàng thao tác bật tắt đèn, điều chỉnh độ sáng cũng như màu sắc để tiết kiệm điện. Hoặc khi có trộm xâm nhập hoặc khi phát hiện có nhiều khói, khí độc trong nhà, sản phẩm thông minh không những bật còi báo động mà còn gọi điện thoại trực tiếp cho chủ nhà hoặc người thân.

Bộ điều khiển trung tâm là bộ não của ngôi nhà thông minh, chúng có thể kết nối và kiểm soát hàng trăm thiết bị thông minh trên thị trường và cho phép người dùng giám sát và điều khiển các thiết bị của mình ở mọi nơi trên thế giới mà không lo mất tín hiệu.

Sản phẩm thông minh của E-Smarthome có phạm vi ứng dụng rộng rãi từ nhà, tòa nhà, thương mại và công nghiệp. Công nghệ tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí lắp đặt và tăng cường an ninh, an toàn cho các khu thương mại, văn phòng, nhà máy, bệnh viện và trường học.

Công ty TNHH E-Smarthome chuyên cung cấp thiết bị an ninh – thiết bị điện thông minh

Hotline: 1900 9070 – 04 2225 3338