Hệ thống báo trộm thông minh

Hệ thống báo trộm thông minh từ E-Smart Home

Tình hình trộm cướp ngày càng gia tăng, đặc biệt tại các thành phố lớn gây tâm lý lo sợ cho các hộ gia đình. Chính vì thế, việc tìm kiếm một hệ thống báo trộm thông minh hiện đại, chất lượng là hết sức cần thiết. Hiện nay, Công ty TNHH E-Smart Home là địa chỉ cung cấp các thiết bị báo trộm uy tín số 1 trên cả nước, quý khách hàng hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé!

Mua hệ thống báo trộm thông minh tại E-Smart Home

Nhắc đến các thiết bị chống trộm, thông thường chúng ta nghĩ ngay đến các loại ổ khóa, két sắt, camera… Tuy nhiên, những sản phẩm trên chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ các sản phẩm liên quan đến hệ thống chống trộm của Công ty TNHH E-Smart Home. Liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên tìm hiểu nhu cầu, khai thác thông tin cụ thể về kết cấu nhà ở để có thể mang đến những giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất. Ngoài các thiết bị báo trộm thông thường ở trên,  chúng tôi còn có những sản phẩm mới hiện đại nhất hiện nay được đông đảo người tiêu dùng cả nước tin tưởng lựa chọn đó là: Bộ hệ thống báo trộm qua điện thoại ES.

Đây là giải pháp an ninh chống trộm an toàn, hiệu quả với những giá trị sử dụng vượt trội. Hệ thống báo trộm thông minh này tích hợp rất nhiều mắt cảm biến chống trộm chuyển động, cảm biến gắn cửa… tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh bảo vệ người và tài sản đảm bảo 100%

Bạn hãy yên tâm rằng, khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, hệ thống chống trộm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bạn biết để nhanh chóng tìm cách xử lý tình huống. Điều này hẳn các thiết bị chống trộm cũ không thể làm được. Do đó, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra hệ thống để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Hệ thống báo trộm thông minh

Nguyên lý hoạt động của bộ báo trộm qua điện thọai

Hầu hết các hệ thống báo động đều hoạt động theo các nguyên tắc cơ bản sau:

Cảm biến cửa từ: Công tắc này được gắn 2 bên cánh cửa, khi trộm cạy cửa công tắc từ sẽ truyền tín hiệu về trung tâm để trung tâm hú báo động. Sử dụng pin, kết nối không dây với bộ điều khiển trung tâm rất thuận tiện trong việc lắp đặt và sử dụng.

Mắt hồng ngoại: Thiết bị chống trộm hồng ngoại không dây sử dụng pin. Cảm ứng quét xa được khoảng 0 ~ 6 mét, góc quét từ trái sang phải là 110 độ. Kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm, khi phát hiện có sự chuyển động của con người, thiết bị sẽ kích hoạt chế độ báo động để gia chủ được biết.

Loa báo động không dây: Chuông báo động có thiết kế nhỏ gọn, âm lượng còi hú lớn nên đối với những căn biệt thự 5 tầng vẫn đảm bảo trong việc phát tán thông tin báo động tới gia chủ.

Hệ thống điều khiển trung tâm: Đây là bộ phận quan trọng nhất trong bộ bao động qua điện thoại có chức năng như một tổng đài tự động sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn khi có kẻ gian đột nhập vào trong nhà. Thiết bị cũng chính là nơi có khả năng kết nối với 99 cảm biến không dây khác nhau thông qua sống vô tuyến truyền dẫn, chịu trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khi nhận được tín hiệu gửi về từ các thiết bị.

Hệ thống báo trộm thông minh

>>> Xem thêm: Thiết bị chống trộm trong nhà

Với sự cần thiết phải lắp đặt một hệ thống chống trộm và số lượng sản phẩm chống trộm đa dạng của báo động qua điện thoại ES, bạn hãy nhanh chóng chọn lựa những sản phẩm phù hợp để có thể bảo vệ gia đình và tài sản của mình. Rất nhiều gia đình thiếu quan tâm đến vấn đề chống trộm và sau đó nếu có ân hận thì mọi sự đã rồi. Quan trọng hơn việc bảo vệ tài sản là tính mạng của các thành viên trong gia đình. Tội phạm ngày nay với sự liều lĩnh và manh động có thể gây tổn thương cho những người thân của bạn trong quá trình trộm cắp. An toàn tuyệt đối cho khách hàng là điều mà Công ty TNHH E-Smart Home chúng tôi luôn mong mỏi và quan tâm.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ qua số Hotline: 19009070 để được tư vấn!