Giải pháp an ninh hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp

Có chức năng giám sát và quản lý hoàn hảo, chính vì thế việc lắp đặt và sử dụng camera đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt tại các nơi công cộng. Vậy, đối với các chủ doanh nghiệp, camera đóng vai trò như thế nào và dòng sản phẩm nào tốt nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Camera kết nối wifi – Thiết bị an ninh mang lại giá trị bền bỉ

Đối với nhà xưởng, xí nghiệp nơi có quy mô diện tích lớn, tập trung nhiều thiết bị, máy móc sản xuất, nhân công lao động thì việc lắp đặt camera giám sát là thiết bị an ninh đặc biệt cần thiết. Bởi:

Tiết kiệm thời gian, nhân lực

Lắp đặt hệ thống camera tại xưởng sản xuất giúp người quản lý có thể giám sát và chỉ đạo công việc từ xa. Chỉ cần điện thoại di động được kết nối mạng internet hoặc wifi thì bạn đã nhìn thấy được mọi hình ảnh thực tế đang diễn ra tại công xưởng. Điều này vừa giúp tiết kiệm nguồn nhân lực mà hoạt động sản xuất vẫn được kiểm soát một cách chặt chẽ, khoa học.

Ngăn chặn tình trạng trộm cắp trong và ngoài công ty

Thiết bị đảm bảo giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy, nhà xưởng. Đây là một trong những phương pháp răn đe toàn thể người lao động không nên có bất cứ hành vi trộm cắp tài sản, vật tư. Đồng thời phát hiện và xử lý kịp thời khi có kẻ xấu đột nhập từ bên ngoài.

Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp

Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

Đảm bảo vận hành đúng quy trình sản xuất

Giúp xác định các lỗi kỹ thuật và đảm bảo dây chuyền sản xuất của bạn được làm việc một cách chính xác

Các dòng camera wifi chất lượng, giá tốt nhất 2018

Công ty TNHH E-Smart Home giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu thiết bị camera giám sát kết nối wifi ngay sau đây. Đây đều là những sản phẩm chính hãng có thời gian bảo hàng 2 năm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã qua sử dụng.

Với mức giá đặc biệt phải chăng, E-Smart Home đem tới cho các chủ doanh nghiệp giải pháp an ninh hữu hiệu nhất.

STT Mã sản phẩm Đơn giá Hình ảnh
1 Camera Kết Nối Wifi-IP ES-CM01 1.978.000
2 Camera Kết Nối Wifi-IP ES-CM02 1.003.000
3 Camera Kết Nối Wifi-IP ES-CM03 1.395.000
4 Camera Kết Nối Wifi-IP ES-CM04 2.420.000
5 Cảm Biến Hồng Ngoại Có Gắn Camera 1.600.000