Công tắc hẹn giờ lùi thời gian là vàng bạc

 

Bạn mệt mỏi khi phải đứng chờ để tắc bật các nguồn điện Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm có thể thay bạn làm những công việc đó. Công tắc hẹn giờ lùi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề khó chịu đó.

  1.     Công tắc hẹn giờ lùi có chức năng gì?

Công tắc hẹn giờ lùi có thể tự động đếm ngược giờ để bật hoặc tắt thiết bị khi cắm vào ổ phù hợp với nhiều đồ điện tránh sử dụng quá tải và hoạt động theo ý muốn người sử dụng. Nhờ chức năng đếm ngược của mình nên công tắc hẹn giờ lùi có thể đề cập đến các chức năng như:

        Bạn có thể dùng công tắc hẹn giờ lùi để hẹn giờ tắt mở cho chiếc điện thoại của bạn khi sạc để tránh tình trạng pin bị chai.

        Có thể dùng để hẹn tắt Modem, wifi khi không sử dụng đến.

        Công tắc hẹn giờ lùi còn có thể được cài đặt để tắt đèn ngủ, đèn phòng khách, ban công, … theo khung giờ được thiết lặp sẵn.

        Hẹn giờ để tưới cây, bơm nước hoặc bật đèn.

  1.     Cách lắp công tắc hẹn giờ lùi

Là một sản phẩm thiết kế thông minh, có thể thay thế con người làm việc tự động. Công tắc tự động tắt mở chương trình theo mục đích mà người sử dụng, thông qua việc lập trình. Để lắp đặt công tắc hẹn giờ lùi bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

        Bước 1:

Bạn tiến hành nối dây công tắc vào điện lưới và đèn. Sau đó gắn công tắc vào trong mặt nạ và tiến hành nhấn nút đèn bật tắc. Lúc này thiết bị đã hoạt động.

        Bước 2:

Để sử dụng, bạn tiến hành cài đặt thời gian từ lúc sử dụng nhấn nút đèn mở sau khoảng thời gian  đèn tự động ngắt. Sau đó tiền hành nhấn và giữ nút nhấn trong 3 giây cho đến khi đèn báo nhấp nháy thì thả tay ra. Lúc này đèn sẽ bắt đầu sáng lên, bắt đầu tính thời gian hoạt động.

        Bước 3:

Trong thời gian cài đặt thời gian, đèn báo sẽ nhấp nháy liên tục cho đến khi người cài đặt bấm nút dừng và đồng thời tắt đèn.

        Bước 4:

Đây là bước chỉ thực hiện khi người dùng muốn cài đặt lại thời gian cho công tắc hẹn giờ lùi. Bằng cách quay lại bước 2 và đặt thời gian nhỏ nhất là 1 giây cho đến 24h, và tiến hành cài đặt theo ý muốn.

 

Công tắc hẹn giờ lùi được ứng dụng ở rất nhiều các thiết bị khác nhau như: bật tắt giờ bình nước nóng, bật tắt giờ tưới cây, chuông báo hết giờ làm việc, bật tắt đèn ở những nơi công cộng, công trường hay ban công, nhà ở,… Có thể nói công tắc hẹn giờ lùi có rất nhiều ứng dụng khác nhau cho các thiết bị điện. Nên công tắc hẹn giờ lùi được xem là một ứng dụng đa dạng.

Công tắc hẹn giờ lùi được dùng cho rất nhiều các thiết bị điện khác ở trong gia đình hoặc ở các công trình khác nhau giúp thuận tiện nhất khi sử dụng các thiết bị điện cũng như đảm bảo tốt nhất cho sự hoạt động của các thiết bị điện khi sử dụng công tắc hẹn giờ lùi.