Công tắc điện thông minh dành cho ngôi nhà thông minh

Công tắc cảm biến hồng ngoại là loại công tắc lắp đặt đơn giản, dễ dàng do có nam châm ở mặt dưới công tắc giúp tiết kiệm thời gian và  tiết kiệm điện cho hệ thống đèn tự động nhà bạn: Chỉ bật khi có người đi qua và chỉ bật khi trời tối. Ứng dụng tuyệt vời để lắp đèn hành lang, cầu thang, ban công, nhà vệ sinh, sân vườn…Giờ đây bạn không còn khó khắn khi phải lần mò tìm ổ điện để bật công tắc điện nữa mà bạn chỉ cần di chuyển qua mắt cảm biến là đèn tự động sẽ bật sáng.

Bạn có thể sử dụng loại công tắc này cho hầu hết các loại đèn (LED, Compact, đèn sợi đốt), đặc biệt được ứng dụng cho đèn cầu thang, hành lang, nhà tắm, cửa ra vào, sân vườn… Việc lắp đặt cho loại công tắc này cũng khá đơn giản, do có nam châm dưới mặt đáy công tắc nên bạn có thể đặt bất kỳ đâu, thậm chí có thể điều chỉnh góc độ rất nhanh chóng, miễn là chỗ lắp đặt có kim loại.

Công tắc cảm biến hồng ngoại được trang bị hai loại cảm biến:

– Cảm biến hồng ngoại thân nhiệt: khi có người bước vào vùng cảm biến đèn mới sáng.

– Cảm biến ánh sáng (cảm biến quang): Đèn tự bật khi trời tối, tắt khi trời sáng.

Sử dụng loại công tắc này sẽ tối ưu việc tắt bật các thiết bị đèn trong nhà bạn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí . Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh độ trễ của cảm biến cho phù hợp với sinh hoạt của gia đình bạn, với thời gian trễ có thể điều chỉnh từ 10s – 6 phút.

Ứng dụng của công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại
– Công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại thường được sử dụng tại cầu thang, hành lang giúp cho việc đi lại của mọi người qua những khu vực này được thuận tiện hơn, giảm chi phí tiền điện tại các khu trung cư, khách sạn…
– Lắp đặt công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại trong nhà vệ sinh sẽ giúp bạn không cần phải với tay bật công tắc trước khi bước vào đó nữa
– Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm cảm biến chuyển động này trước sân, ban công, cửa ra vào để phòng tránh trộm đột nhập mà bạn không hay biết.

Công ty TNHH E-Smart Home chuyên cung cấp thiết bị an ninh – thiết bị điện thông minh ngoài sản phẩm công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại thì chúng tôi còn cung cấp cảm biến khí gas, cảm biến báo cháy báo khói,máy sấy tay, tiểu nam tự động….