Công nghệ chống trộm hiện đại bạn nên biết

Hiện nay các giải pháp chống trộm đơn giản là làm lại ổ khóa, thêm chìa khóa từ, thiết bị khóa tiên tiến, lắp đặt hệ thống phát hiện trộm qua sóng RF hoặc qua sóng điện thoại (không giới hạn khoảng cách).

Tuy nhiên, để bảo vệ ngôi nhà từ xa qua tin nhắn, các cuộc gọi cảnh báo, còi hú báo động âm thanh lớn “gia chủ có thể nhận được vị trí chính xác của ngôi nhà bị trộm đột nhập hoặc theo dõi vị trí di chuyển của kẻ trộm”. Dạo một vòng trên các trang mạng, ngoài các thiết bị, phần mềm chống trộm qua điện điện thoại không khó để tìm một thiết bị chống trộm trong gia đình với đủ các loại giá cả, từ vài trăm ngàn đồng đến cả chục triệu đồng.

Hệ thống báo động qua điện thoại ES-K6

Hệ thống báo động qua điện thoại ES-K7

Trang web của Công ty TNHH E-Smarthome (quận Hà Đông – Hà Nội) giới thiệu hàng chục máy chống trộm (hệ thống báo động qua điện thọa). Hầu hết các thiết bị đều kết nối không dây và hoạt động bằng pin, lắp đặt đơn giản, ít ảnh hướng thẩm mỹ của ngôi nhà… “Trọn bộ máy báo qua điện thoại trộm hơn 2,2 triệu đồng. Khi lắp đặt hệ thống sẽ lưu trữ 6 số điện thoại để gọi khẩn cấp cảnh báo khi xảy ra sự cố có trộm đột nhập vào nhà, sản phẩm được bảo hành 24 tháng”, nhân viên của Cty TNHH E-Smarthome tư vấn.

Ứng dụng hệ thống báo trộm kết nối với thiết bị phần cứng qua một sim điện thoại. Mỗi lần muốn bật, tắt chế độ bảo vệ, người dùng chỉ cần thao tác trên điện thoại. Ứng dụng sẽ thông qua tin nhắn SMS để truyền tín hiệu từ điện thoại đến phần cứng của hệ thống, sau khi nhận tín hiệu, phần cứng sẽ thực thi và báo lại trạng thái (đã tích hợp chế độ bảo vệ) cho người sử dụng trên điện thoại.

Công ty TNHH E-Smarthome chuyên cung cấp thiết bị an ninh – thiết bị điện thông minh

Hotline : 1900 9070 – 04 2225 3338