Con trai chết oan do người cha chống trộm bằng điện

Ngày 15/5, Công an huyện Chư Sê (Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật gây chết người. Theo thông tin ban đầu, trang trại của gia đình anh Hoàng Văn Diện (SN 1973, trú xã H’bông) được bao xung quanh bằng hàng rào lưới B40. Tối ngày 14/5, anh Diện do có việc riêng phải đi xa nên đã mắc điện vào hàng rào để phòng trộm cắp.


Đến sáng 15/5, gia đình phát hiện con trai anh Diện là cháu H.V.T (11 tuổi) tử vong vì bị điện giật khi vướng vào hàng rào kể trên.Sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an huyện Chư Sê đã bàn giao thi thể cháu T cho gian đình để mai táng.
Đây là bài học đắt giá cho những người “chống trộm” theo cách lỗi thời, lạc hậu. Theo khuyến cáo của cơ quan chức năng nếu muốn phòng chống trộm đột nhập hãy sử dụng các hệ thống chống trộm dùng sim, hệ thống báo trộm qua điện thoại, cảm biến chống trộm hồng ngoại hay các thiết bị an ninh, camera kết nối wifi-IP được bán tại các công ty có uy tín. Không nên tự ý “mắc điện” để chống trộm rất nguy hiểm đến tính mạng con người.

 


Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị an ninh để phòng chống trộm đột nhập lấy đi những tài sản quý giá của bạn tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn những công ty uy tín như E-Smarthome để mua. Hàng có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành dài hạn, hướng dẫn sử dụng các thiết bị an ninh để chống trộm cho người dùng chi tiết, giá thành rẻ nhất và luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu

Công Ty TNHH E-Smarthome chuyên cung cấp thiết bị an ninh – thiết bị điện thông minh
Hotline : 1900 9070 – 04 2225 3338