Chống trộm qua điện thoại an toàn hơn cho cuộc sống

 

Chống trộm qua điện thoại bạn sẽ không cần phải lo lắng hay tốn chi phí thuê người khi có chuyến đi công tác xa nhà. Thiết bị sẽ khiến bạn thật sự hài lòng bởi những lợi ích mà chúng đem lại.

 

  1.     Ưu điểm của báo động qua điện thoại

Với tính năng chống trộm của mình, chống trộm qua điện thoại được biết đến nhiều hơn nhờ những ưu điểm:

        Ngay lập tức báo động cho chủ nhà khi có người lạ hoặc điểm gì bất thường xảy ra trong căn nhà, báo động sẽ tiến hành gọi điện thông báo đến cho số điện thoại đã đăng ký nhận thông báo.

        Được thiết kế bằng hệ thống cảm biến chạy bằng pin nên thiết bị thông báo qua điện thoại vẫn có thể hoạt động được khi không có điện hay internet.

        Hoạt động cực kỳ ổn định theo thời gian, muốn vô hiệu thiết bị là không thể vô hiệu hóa thiết bị, chỉ người có mật mã truy cập mới có thể thiết lập được thiết bị.

        Hệ thống có thể cài đặt được thời gian bật tắt cho thiết bị.

        Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống vô cùng đơn giản.

        Báo động qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối bền

        Sản phẩm khá đa dạng khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

        Có thể sử dụng mọi vị trí trong ngôi nhà bạn như: phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ, cửa ra vào,… nên rất thuận tiện.

  1. Đặc điểm của chống trộm qua điện thoại

Thiết bị có thể hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài, không sử dụng nguồn điện trong nhà, nơi được báo động qua điện thoại, nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động 24/24 giờ cho dù nhà có bị mất điện hay không. Mẫu mã của hệ thống báo động qua điện thoại khá đa dạng và phong phú cho khách hàng tìm đến, nên khách hàng có thể tùy thích lựa chọn.

Với thiết kế hiện đại của mình hệ thống báo động của  sản phẩm có thể hoạt động ngay cả khi không có sự kết nối của nguồn điện, internet. Vì vậy tạo ra cho khách hàng sử dụng khá yên tâm, không sợ bị kẻ xấu đột nhập khi có chuyến đi công tác xa nhà.

Hệ thống được cải biến lại so với các thiết bị trước nên người dùng hoàn toàn có thể dùng cả hai mạng GSM và  mạng không dây, để kết nối tới thiết bị, , thiết bị có thể liên tục gọi báo động vào điện thoại khách hàng, nếu như vẫn phát hiện có sự chuyển động trong căn nhà.

Báo động qua điện thoại có hệ thống cảm biến chuyển động, thiết bị có khả năng phát hiện ra bất kỳ sự bất thường của vật thể nào khi ở cả khoảng cách 8m.

Ngoài ra, bạn có thể để điều khiển từ xa thiết bị, theo đó bạn có thể lắng nghe và đàm thoại với người trong nhà mọi lúc. Nên có thể biết được những gì đang xảy ra trong ngôi nhà bạn.

Với thiết bị chống trộm qua điện thoại, bạn sẽ dễ dàng phát hiện kẻ trộm khi có ý định đột nhập vào nhà bạn, cũng như giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất.