Camera kết nối với bộ báo trộm qua điện thoại

Camera kết nối với bộ báo trộm qua điện thoại

Camera kết nối với bộ báo trộm qua điện thoại chính là dòng cảm biến hồng ngoại được gắn mắt camera với sản phẩm tiêu biểu trên thị trường hiện nay đó là ES-PK01. Khi phát hiện có người đột nhập vào nhà, bạn có thể truy cập trực tiếp vào hệ thống của camera để theo dõi hình ảnh mà thiết bị đang ghi lại được.

Camera có chức năng báo trộm qua điện thoại được lắp đặt dễ dàng cùng với hình ảnh nét, tích hợp được với nhiều loại báo động giúp bạn bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Chính vì vậy nên camera có thể làm việc với các mạng không dây nên sản phẩm có thể được di chuyển bất cứ đâu, khả năng cơ động rất cao vừa tiện lợi lại chi phí thích hợp.

Camera kết nối với bộ báo trộm qua điện thoại

Có thể theo dõi được các địa điểm khác nhau, thuận tiện và linh hoạt nhất cho việc di chuyển và lắp đặt, do không cần đi dây nên không cần cấu hình chỉ cần cắm vào nguồn điện và đặt ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Rất đơn giản bạn chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể giám sát ngôi nhà mình rất tiện lợi.

Bạn có thể an tâm ra khỏi nhà mà không phải lo lắng điều gì ngay cả khi trong nhà có người già và trẻ nhỏ thì bạn cũng có thể giám sát và chỉ đạo ngay cả khi bạn đang ở rất xa. Rất tiện lợi mà không hề mất nhiều chi phí giúp cho ngôi nhà bạn trở nên thông minh và hiện dại hơn.

Ngoài ra đặc biệt tích hợp với khả năng học lệnh lên tới 99 cảm biến báo động khác nhau như báo động cảm biến mở cửa má từ, báo động cảm biến rung, báo động cảm biến chuyển động hồng ngoại, báo khói không dây, báo gas không dây…

Camera kết nối với bộ báo trộm qua điện thoại

Lắp đặt cảm biến hồng ngoại gắn camera ES-PK01 bạn có thể yên tâm khi đi vắng, đi du lịch, công tác xa nhà mà vẫn nắm được tình hình an ninh ngôi nhà của mình. Đây là đặc điểm khác biệt với hầu hết sản phẩm trên thị trường khi chỉ trang bị số lượng cảm biến hạn chế và phải đi dây tới camera. Khi cảm biến phát hiện ra có sự xâm nhập, nếu smartphone của bạn đang có kết nối internet thì hệ thống sẽ cảnh báo luôn trên màn hình, hoặc chụp ảnh gửi vào email của bạn. Không những thế ngay trên camera cũng trang bị sẵn cảm biến phát hiện chuyển động hồng ngoại và còi hú, bạn có thể thiết lập chế độ khi ra khỏi nhà, nếu phát hiện chuyển động thì còi sẽ hú và chụp ảnh gửi cho bạn không chỉ có bạn biết được sự xâm nhập mà những người xung quanh cũng phát hiện ra giúp bạn bảo vệ ngôi nhà.

– Điểm khác biệt nữa của Camera báo động chống trộm giúp thu phát tín hiệu mạnh, ổn định hơn khi có bất cứ dấu hiệu xâm nhập nào camera sẽ báo động ngay cho bạn.

– Ngoài ra những chiếc camera trang bị đèn hồng ngoại vì vậy có thể theo dõi ngôi nhà hay công ty của bạn vào ban đêm cùng với hình ảnh sắc nét, chân thật giúp bạn phát hiện ra vấn đề nhanh nhất và chính xác nhất.

– Hỗ trợ thẻ nhớ để có thể ghi lại hình ảnh vào chiếc thẻ nhớ và để cho những khi cần xem lại.

– Độ phân giải HD, rõ nét, xác thực nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Cùng với những đặc điểm và lợi ích trên thì bạn có thể sử dụng camera báo động chống trộm qua điện thoại mọi nơi như nhà ở, chung cư, trường học, hay bệnh viện, công ty…

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline: 19009070 để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất nhé!