Cách lựa chọn camera lắp đặt cho gia đình phù hợp

Thời gian cách đây không lâu, Camera Quan sát ko còn là một thứ xa xỉ đối sở hữu người dân so với vài năm trước. Dù vậy giá rẻ không có tức thị Các bạn chọn chiếc camera nào cũng được. Sau đây là 9 chỉ tiêu bậc nhất trước khi bạn chọn tìm 1 hệ thống camera Nhìn vào cho nhà bạn.

Do môi trường khác nhau nên nhu cầu lắp đặt của từng nơi khác nhau như: Gia đình, cửa hàng, kho xưởng, văn phòng, lắp ngoài trời… nên bạn cần xác định các tiêu chí như sau:

1, Xác định nhu cầu của bạn lúc Quan sát

– Bạn cần Quan sát qua điện thoại, tivi, vi tính?

Ví dụ: Nhu cầu của tôi là ban ngày tôi đi khiến, Tôi cần Nhìn vào cửa cổng xem mang người nào vào nhà tôi lấy gì không? Vậy tôi chi cần mẫu camera thân lắp soi vào cổng là xong. Tối về sẽ xem lại hệ thống camera xem mang gì xảy tới sở hữu nhà mình ko

=> Ngoài cổng có thể mang mưa -> Chọn camera không thấm nước thân trụ.

=> Tôi về xem qua TV -> Lắp đặt đầu ghi trực tiếp vào màn hình.

ví dụ khác: Nhu cầu của tôi là lắp cho những trường măng non, tôi chẳng thể chọn giống loại trên được. Do nhu cầu Nhìn vào qua mạng của đa dạng người 1 khi.

=> Lắp trong trường mần non ->

camera wifi không dây gia re cần nét khá

=> Trong trường phổ biến người truy tìm cập qua mạng -> Cần đầu ghi xử lý được đa dạng người tầm nã cập cùng một lúc, cần tuyến phố mạng thích hợp mang số lượng người truy hỏi cập…

-> kinh nghiệm: Hãy nói ra nhu cầu của bạn để viên chức giải đáp được cho gia đình bạn thấp nhất. Đừng nên hỏi giá chung chung vì giá mỗi bộ sở hữu thể khác nhau, đừng để giá cả mà bạn chọn lầm bộ camera.

2. Xác định khu vực muốn Quan sát, theo dõi và khoảng bí quyết đến đối tượng

Trước lúc chọn tậu một hệ thống camera an ninh bạn nên Phân tích qua góc lắp nhà mình là như thế nào? Bạn có thể gọi một viên chức của bên camera Nhìn vào đến trả lời vào dò hỏi lắp camera cho bạn.

Ví dụ: Bạn muốn theo dõi osin trong gia đình xem sở hữu trộm hay là có hành vi đáng ngờ nào không thì bạn phải chọn 1 góc chúng ta nghi ngờ là cô giúp việc sẽ khiến cho gì mang khu vực chậm tiến độ.

Lưu ý: Chúng ta không nên lắp trong phòng riêng bởi vì chậm triển khai là vi phạm đời tư cá nhân của người khác giả dụ không được người khác cho phép.

thí dụ tiếp: láng giềng hay sang phá phách nhà bạn bằng những vứt mắm tôm vào cửa cuốn, vứt các thư lăng nhăng không mong muốn vào nhà mà mang toàn bộ láng giềng ở 2 bên. Ta sẽ đặt camera từ bên đối diện sẽ giảm thiểu được đối tượng nhìn thấy camera và phá song song góc soi từ bên đối diện rất là rộng chúng ta với thể thấy rõ ai đi từ hướng nào sang và làm gì gia đình mình.

3. Tuyển lựa tiêu cự camera

Tiêu cự là gì? Tiêu cự của 1 thấu kính là khoảng cách trong khoảng quang tâm tới tiêu điểm của 1 vật cần Nhìn vào. Tổng thể mang các thấu kính thường sử dụng hàng ngày thì tiêu cự được đo bằng cm, mm. Tiêu cự thường dùng trong camera là 2.8mm, 3.6mm, 6mm, 8mm, 12mm…

– Lựu chọn tiêu cự cho camera là một phần tương đối quan trọng trong việc Quan sát của bạn, bình thường bạn lắp văn phòng shop nhỏ thì bạn ko để ý đến tiêu cự của camera. Tuy nhiên nếu bạn cần soi rõ một vật gì chậm tiến độ, soi xa, soi sắp, lắp một camera nhưng 1 góc thật rộng, … nghĩa là một trường hợp đặc thù nào Đó bạn phải nghĩ ngay đến tiêu cự của camera.

– phương pháp lựa chọn tiêu cự: Ống kính số càng nhỏ thì góc càng rộng nhưng chỉ soi được sắp ( ví dụ ống kính 2.8, 3.6)

Ống kính số càng lớn thì soi xa rất hiệu quả tuy nhiên góc Nhìn vào của nó hẹp, (Nói là hẹp nhưng soi xa các con phố dài chúng ta sẽ cảm tưởng như góc nó sẽ mở hơn)

4. Chọn lựa camera thích hợp có từng môi trường

cái này thì tương đối đơn giản. Thường thì có 3 mẫu môi trường cho chúng ta chọn lựa các mẫu camera khác nhau: Trong nhà, ngoài trời và điều kiện hà khắc.

Tiêu chuẩn về bảo vệ vật dụng trên camera kí hiệu là IP, chúng ta sở hữu thể thấy những chuẩn, ip64, ip65, ip66, ip67 trên camera Quan sát, chúng ta mang thể chọn lựa camera theo điều kiện nhà mình ở bảng dưới đây, Chúng ta với thể chuẩn kiểm soát an ninh camera Quan sát chi tiết tại Tìm hiểu về chuẩn kiểm soát an ninh của camera Nhìn vào

5. Chọn độ phân giải của camera

Độ phân giải của camera cũng quyết định rất lớn đến độ nét của camera. Thông thường camera nét hay ko do cảm biến của camera, thứ 2 là do độ phân giải của camera, độ phân giải camera càng lơn thì số lượng điểm ảnh của camera càng phổ thông, -> càng nét.

– Camera Analog thường chúng ta sẽ tính độ phân giải bằng TVL. Chỉ số TVL càng lớn thì camera càng nét.

– Camera HD thường tính độ phân giải bằng megapixel. Mẫu này chắc người nào cũng biết tồi

không những thế độ nét sẽ đi kèm giá tiền, chúng ta hãy xác định lại nhu cầu của chúng ta khi chọn camera giảm thiểu việc phung phí đáng tiếc. Dưới đây là bảng điểm ảnh của camera Quan sát chúng ta có thể xem.

do phan giai cua camera

6. Camera với Nhìn vào ban đêm hay không?

thường nhật 99% những camera hiện giờ được đồ vật camera hồng ngoại. Chỉ một số cái camera đặc trưng hãng sẽ ngoài mặt không mang hồng ngoại. Chúng ta hãy hỏi dịch vụ camera xem mang hồng ngoại hay không sẽ rõ,

– Về hồng ngoại cũng được chia khiến phổ biến chiếc khác nhau, Quan sát gần và Nhìn vào xa. Cả nhà sở hữu thể xem chi tiết mình nên chọn hồng ngoại camera như thế nào cho thích hợp tại đây

7. Chọn lựa camera có dây so mang camera không dây?

Chọn camera ko dây hay có dây lại phải xác định tới nhu cầu của bạn:

Camera Analog: Camera có dây:

+ Lắp đặt: Chúng ta sẽ đi 2 dây nguồn và dấu hiệu của camera Quan sát

+ Cài đặt: thuận lợi cài đặt mới mô hình Analog cắm vào chạy ngay

+ Độ ổn định: Độ ổn định tính bằng 100% thì camera analog được tính khoảng 99%

+ Độ nét: Độ nét tính bằng 100% thì camera Analog thường khoảng 60%, Camera AHD 70%, HD-CVI 80%, HDTVI 85% HD-SDI 99%

+ Giá thành: 01 mắt cho 1 bộ analog thường khoảng 3tr, Camera AHD 3,5tr, HD-CVI 4,2tr, HDTVI 4,5tr, HD-SDI 9tr

Camera IP: Camera không dây:

+ Lắp đặt: Chúng ta sẽ đi một dây nguồn độc nhất cho camera ko dây

+ Cài đặt: Cài đặt khó hơn phải duyệt mạng internet và phụ thuộc vào mạng lan internet

+ Độ ổn định: Độ ổn định tính bằng 100% thì camera analog được tính khoảng 80% do phụ thuộc phổ thông vào hệ thống wifi tại chậm tiến độ

+ Độ nét: Độ nét tính bằng 100% thì camera ip được tính khoảng 75% có camera 1.0 megapixel, 85% mang camera 2.0 megapixel, 95% với camera 3.0 megapixel

+ Giá thành: 01 mắt cho 1 bộ camera ip khoảng 6tr mang camera 1.0 megapixel, 8.5tr với camera 2.0 megapixel, 11 mang camera 3.0 megapixel

8. Chọn hãng camera Nhìn vào, Hãng camera Nhìn vào quyết định hầu hết đến độ bền của camera

Dưới dây mình sở hữu bảng xếp hạng 50 hãng cung cần yếu bị kiểm soát an ninh trên toàn cầu năm 2014. Anh chị em sở hữu thể tham khảo qua và có thể quyết định chọn camera rẻ nhất cho nhà mình. ( Ở thẻ Product Group thẻ ngang Video Surveillance là vật dụng bảo vệ camera, Mutiple là chung chung nhé)

9. Và rút cuộc là chọn nhà sản xuất và lắp đặt camera cho nhà bạn

Bạn cũng cần sắm cho mình một doanh nghiệp chuyên cung ứng camera uy tín chất lượng để không mất đa dạng thời kì trong việc bào dưỡng duy trì. Đa dạng trường hợp tìm lắp đặt camera rồi lúc hỏng hóc không được bảo hành gây lang phí. Bạn sở hữu thể lặng tâm tin tưởng lúc sử dụng các trang vật dụng của đơn vị e-smart home. Chuyên cũng cấp những sản phẩm thiết bị mang chất lượng tốt tới cho các bạn. Mọi thông tin cần trả lời liên hệ tới số 19009070 hoặc truy tìm cập vào website: e-s.vn

Xem thêm những chiếc camera: https://e-s.vn/camera-wifi-ip