Cách chống trộm đồ quán nét hiệu quả

Thời gian qua đã có không ít những chủ phòng máy chơi game, từ những quán net cỏ bình dân cho tới các phòng máy cao cấp đã phải chịu đựng tình trạng dở khóc dở cười do kẻ gian đến quán và thực hiện hành vi trộm cắp những linh kiện máy tính. adidas ace Hàng loạt những vụ trộm hết sức tinh vi diễn ra tại các quán game Việt, kẻ xấu nhân lúc vắng khách đã ngồi ở góc khuất và ra tay nhanh gọn, lấy đi RAM, VGA và CPU của một vài máy xung quanh rồi chuồn êm trước khi quản lý kịp nhận ra. nike air max command soldes Thủ đoạn của những tên trộm này là sử dụng tô vít để tháo bản lề hộp đựng linh kiện, sau đó nhanh chóng lấy RAM, tháo CPU – những linh kiện nhỏ gọn dễ giấu trong túi áo, túi quần. asics gel pas cher Tuy nhiên các loại VGA đắt tiền cũng là mục tiêu của chúng những khi mang đủ balo, túi xách. Về cơ bản, những thanh RAM nhờ vào khả năng tháo lắp nhanh gọn luôn trở thành mục tiêu đầu tiên của những tên trộm.

Hệ thống báo trộm qua điện thoại ES-K7

Mới đây, một chủ phòng máy chơi game đã bất ngờ công bố rằng anh đã có một công nghệ cảnh báo sớm và chính xác những hành vi ăn trộm phần cứng máy tính ngoài quán net, trong tủ máy hoặc thùng máy chơi game sẽ có cảm biến chống trộm hồng ngoại, cảm biến cửa từ giống như những thiết bị chống trộm xe tay ga phổ biến hiện nay. timberland pas cher Máy chủ của quán game sẽ có thể nhận biết được tủ nào đang bị kẻ gian phá khóa ăn trộm linh kiện và báo về cho chủ quán, hoặc bật chuông báo động. Fjällräven Deutschlands

Cảm biến cửa từ ES-18R

Đây là một biện pháp cực kỳ “hứa hẹn” để ngăn chặn tình trạng mất cắp linh kiện máy tính. Tuy nhiên một số chủ phòng máy khác thì đưa ra ý kiến cho rằng nếu kẻ gian cắt dây chuột hoặc dây bàn phím để mang những món gaming gear về nhà (sửa dây và sử dụng hoặc bán lấy tiền), thì hệ thống báo động này sẽ không thể hoạt động như mong muốn.