Báo trộm qua điện thoại tiện nghi công nghệ

Báo trộm qua điện thoại được xem là một giải pháp khá an toàn và  thông minh cho ngôi nhà của bạn, bởi được thiết lặp tính năng độc đáo giữa điện thoại cầm tay và thiết bị chống trộm thông minh.

  1.     Ưu điểm báo trộm qua điện thoại

        Ngay lập tức khi có người lạ hoặc điểm gì bất thường xảy ra trong căn nhà, báo động sẽ tiến hành gọi điện thông báo đến cho số điện thoại đã đăng ký nhận thông báo.

        Được thiết kế bằng hệ thống cảm biến chạy bằng pin nên thiết bị thông báo qua điện thoại vẫn có thể hoạt động được khi không có điện hay internet.

        Hệ thống có thể cài đặt được thời gian bật tắt cho thiết bị.

        Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống vô cùng đơn giản.

        Báo động qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối bền

        Có thể sử dụng mọi vị trí trong ngôi nhà bạn như: phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ, cửa ra vào,… nên rất thuận tiện.

 

 

  1.     Nhược điểm báo trộm qua điện thoại

        Do là thiết bị thông minh, nên giá thành được bán ngoài thị trường khá cao, khiến cho người mua suy nghĩ, đắn đo.

        Hệ thống báo động được dùng bằng sim trả trước, nên nếu trong quá trình sử dụng không để ý kiểm tra thì khi máy hết tiền sẽ không báo động được.

        Pin dự phòng của hệ thống chỉ hoặc động được tối đa 12h khi bị cúp điện.

        Chương trình quản lý khá phức tạp.

  1.     Lợi ích báo trộm qua điện thoại

Báo trộm qua điện thoại được lập trình một cách  bài bản và cực kỳ ổn định trong thời gian sử dụng của thiết bị, khả năng hủy bỏ lặp trình cho hệ thống ngừng hoạt động là điều không thể, bởi quá trình vô hiệu hóa thiết bị cần phải bằng một mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất mới có thể thiết lập được thiết bị.

Báo trộm qua điện thoại được tích hợp thêm bởi tính năng liên lạc, báo động cho máy tính bảng, máy tính xách tay mà không cần đến sự trợ giúp của nào mà chỉ bằng một cái kết nối internet.

Thiết bị có thể hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài, không sử dụng nguồn điện trong nhà, nơi được báo động qua điện thoại, nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động 24/24 giờ cho dù nhà có bị mất điện hay không.

Mẫu mã của báo trộm qua điện thoại khá đa dạng và phong phú cho khách hàng tìm đến, nên khách hàng có thể tùy thích lựa chọn.

Với thiết kế hiện đại của mình báo trộm qua điện thoại của  sản phẩm có thể hoạt động ngay cả khi không có sự kết nối của nguồn điện, internet. Vì vậy tạo ra cho khách hàng sử dụng khá yên tâm, không sợ bị kẻ xấu đột nhập khi có chuyến đi công tác xa nhà.

Nhờ hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài của hệ thông nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối dài và bền, bởi không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ của nguồn điện trong nhà.

Hệ thống sử dụng cả hai mạng GSM và  mạng không dây, để kết nối tới thiết bị, , thiết bị có thể liên tục gọi báo động vào điện thoại khách hàng, nếu như vẫn phát hiện có sự chuyển động trong căn nhà.

Báo trộm qua điện thoại có hệ thống cảm biến chuyển động, thiết bị có khả năng phát hiện ra bất kỳ sự bất thường của vật thể nào khi ở cả khoảng cách 8m.